• Đăng nhập
  • Đăng ký
Hiện đang có 90 việc làm mới đang cần tuyển dụng
Chuyên Viên Kinh Doanh Thẩm mỹ
Lượt xem : 298 | 
Mã : 12604RE05689 | 
Ngày làm mới : 18/06/2019
Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2019
Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Y...
Mức lương : 7 - 10 triệu
Nơi làm việc : Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm : Chưa có kinh nghiệm
Chức vụ : Chuyên viên - nhân viên
Yêu cầu bằng cấp : Trung học
Hình thức làm việc : Toàn thời gian cố định
Số lượng cần tuyển : 30
Yêu cầu giới tính : Không yêu cầu
Ngành nghề : Bán hàng
Yêu cầu độ tuổi :
Thông tin tuyển dụng Chuyên Viên Kinh Doanh Thẩm mỹ
Mô tả công việc
NGÀNH NGHỀ THẨM MỸ LÀ NGÀNH NGHỀ ĐANG SIÊU HÓT Ở VIỆT NAM. NHÂN SỰ NGÀNH NGHỀ THẨM MỸ LUÔN CÓ THU NHẬP RẤT CAO SO VỚI CÁC NGÀNH KHÁC. NẾU BẠN MUỐN CÓ THU NHẬP TỐT, CÔNG VIỆC ỔN ĐỊNH LÂU BỀN THÌ NGAY BÂY GIỜ HÃY ĐĂNG KÝ VÀO CÔNG TY CHÚNG TÔI VỚI MÔ TẢ CÔNG VIỆC NHƯ SAU: - Được đào tạo về sale, marketing, quản lý y tế, pháp lý y tế, chăm sóc khách hàng, tối ưu hóa khách hàng, tư vấn thẩm mỹ cho khách hàng. Được đào tạo sử dụng phần mềm của Mỹ về quản lý công việc.- Phát triển khách hàng, đối tác theo chiến lược đào tạo của công ty.- Chăm sóc, tư vấn và theo dõi khách hàng theo data của cty.- Phát triển quan hệ với các khách hàng và đối tác tiềm năng theo sự phân bổ của Giám đốc sale.Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 17h30
Quyền lợi được hưởng
-Thu nhập trên 20 triệu;- Lương tháng 13, thưởng hiệu quả công việc tùy theo tình hình kinh doanh của công ty;- Phụ cấp theo tính chất công việc, kinh nghiệm công việc;- Chế độ đánh giá hiệu quả công việc, xem xét tăng lương 6 tháng/lần;- Được tham gia Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm tai nạn theo quy định của Nhà nước và chính sách Công ty;- Chính sách phúc lợi: ốm đau, thai sản, cưới hỏi, tang chế cụ thể theo từng trường hợp, các chương trình chăm lo cho con cán bộ - nhân viên;- Được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm;- Được hưởng chế độ ưu đãi khi sử dụng dịch vụ - sản phẩm của công ty;- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, sạch sẽ và tiêu chuẩn.
Yêu cầu khác
- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên;- Ham muốn có một công việc ổn định và thu nhập cao;- Ngoại hình dễ nhìn, nam cao trên 1m60, nữ cao trên 1m55;;- Nhiệt tình, chịu khó trong công việc và có nguyện vọng làm việc lâu dài với công ty.- Được đào tọa lên cấp bậc quản lý nếu có năng lực tốt;- Trình độ chỉ cần 10%, 90% còn lại là dựa vào thái độ học hỏi. Công ty sẽ cam kết đào tạo cho bạn thành công.
Hình thức nộp hồ sơ
- Đơn xin việc - CV
Hạn nộp hồ sơ
30/09/2019
Người tìm việc cảnh giác khi có bất kỳ yêu cầu thu phí nào từ nhà tuyển dụng
Việc làm cùng nhà tuyển dụng
Việc làm cùng ngành Bán hàng
VIỆC LÀM GẤP
7 - 10 triệu
Chuyên viên -...
Không yêu cầu
24/12/2023
7 - 10 triệu
Chuyên viên -...
Nữ
31/12/2018
5 - 7 triệu
Chuyên viên -...
Không yêu cầu
09/06/2018
HOTLINE HỖ TRỢ
TP.HCM: 0909 48 28 68