• Đăng nhập
  • Đăng ký
Nghệ thuật từ chối ứng viên
Nghệ thuật từ chối ứng viên
Ứng viên có thể sẽ nguôi ngoai nỗi buồn sau một thời gian nhất định, nhưng họ sẽ không bao giờ quên được cách mà công ty bạn đã từ chối họ. Do đó, cách thức mà một công ty từ chối ứng viên thực sự rất quan trọng.
“Công thức” hữu hiệu để ghi nhận nỗ lực của nhân viên mỗi ngày trong tuần
“Công thức” hữu hiệu để ghi nhận nỗ lực của nhân viên mỗi ngày trong tuần
Qua bài viết này muốn giới thiệu với bạn về một bí quyết khuyến khích nhân viên rất đơn giản mà hiệu quả được chia sẻ bởi ông Cord Himelstein – Phó chủ tịch, quản lý mảng Truyền thông và Tiếp thị của Michael C. Fina.
Văn hóa cạnh tranh lành mạnh trong doanh nghiệp
Văn hóa cạnh tranh lành mạnh trong doanh nghiệp
Cạnh tranh nơi công sở luôn là một chủ đề trò chuyện thu hút nhiều ý kiến. Một trong những yêu cầu quan trọng khi cạnh tranh đó chính là tính minh bạch. Nhưng làm thế nào để bạn nhận ra là đang có sự cạnh tranh, trừ khi điều này được công bố?
Lợi và hại khi duy trì tính cạnh tranh tại nơi làm việc
Lợi và hại khi duy trì tính cạnh tranh tại nơi làm việc
Sự cạnh tranh giữa các nhân viên trong công ty có thể trở thành động lực thúc đẩy hiệu suất công việc không? Đây là một câu hỏi tưởng như đơn giản nhưng hoàn toàn không dễ trả lời, bởi cho đến nay, sau rất nhiều quan điểm trái chiều thì vẫn chưa có một “tiếng nói” chung.
Tuyển dụng hiệu quả với VINAJOB
Tuyển dụng hiệu quả với VINAJOB
Ngày nay, có rất nhiều cách để bạn tiếp cận với cơ hội việc làm.Ngoài việc tìm kiếm và liên hệ qua các mấu quảng cáo tuyển dụng trên báo giấy, bạn có thể gửi hồ sơ tìm việc lên mạng Internet thông qua các trang web việc làm phổ biến và có uy tín. Chủ động và tích cực giữ liên lạc với bạn bè để cùng chia sẻ cơ hội phù hợp với mỗi người.. 
Chuyện con dê
28/11/2017 | Lượt xem : 1315
Câu truyện dưới đây nhằm nhắc nhở mọi người đề phòng stress. Trong cuộc sống, không tránh khỏi những lúc tâm trạng của bạn đi xuống hay thậm chí trở...
Tỷ phú Jeff Bezos - Những câu chuyện thành công
21/12/2019 | Lượt xem : 812
 Năm 1994, khi ông Jeff Bezos ra mắt Amazon.com tại garage của gia đình. Đó là thời kỳ đầu của kỷ nguyên kỹ thuật số, và ông Bezos là một người có tầm...
Làm sao khi bỗng một ngày bạn cảm thấy chán việc?
27/04/2018 | Lượt xem : 1087
Tình trạng “chán việc” đã là chuyện không của riêng ai. Những triệu chứng các bạn có thể bắt gặp tại các công ty như Thứ 2 buồn chán (Blue Monday) và Ơn...
Làm sao để giữ được bình tĩnh khi phỏng vấn?
27/04/2018 | Lượt xem : 1593
Giữ được bình tĩnh khi phỏng vấn, bạn có thể trả lời câu hỏi phỏng vấn một cách tự tin nhất, qua đó, có được kết quả phỏng vấn thuận lợi hơn.