• Đăng nhập
  • Đăng ký
Nghệ thuật từ chối ứng viên
Nghệ thuật từ chối ứng viên
Ứng viên có thể sẽ nguôi ngoai nỗi buồn sau một thời gian nhất định, nhưng họ sẽ không bao giờ quên được cách mà công ty bạn đã từ chối họ. Do đó, cách thức mà một công ty từ chối ứng viên thực sự rất quan trọng.
“Công thức” hữu hiệu để ghi nhận nỗ lực của nhân viên mỗi ngày trong tuần
“Công thức” hữu hiệu để ghi nhận nỗ lực của nhân viên mỗi ngày trong tuần
Qua bài viết này muốn giới thiệu với bạn về một bí quyết khuyến khích nhân viên rất đơn giản mà hiệu quả được chia sẻ bởi ông Cord Himelstein – Phó chủ tịch, quản lý mảng Truyền thông và Tiếp thị của Michael C. Fina.
Văn hóa cạnh tranh lành mạnh trong doanh nghiệp
Văn hóa cạnh tranh lành mạnh trong doanh nghiệp
Cạnh tranh nơi công sở luôn là một chủ đề trò chuyện thu hút nhiều ý kiến. Một trong những yêu cầu quan trọng khi cạnh tranh đó chính là tính minh bạch. Nhưng làm thế nào để bạn nhận ra là đang có sự cạnh tranh, trừ khi điều này được công bố?
Lợi và hại khi duy trì tính cạnh tranh tại nơi làm việc
Lợi và hại khi duy trì tính cạnh tranh tại nơi làm việc
Sự cạnh tranh giữa các nhân viên trong công ty có thể trở thành động lực thúc đẩy hiệu suất công việc không? Đây là một câu hỏi tưởng như đơn giản nhưng hoàn toàn không dễ trả lời, bởi cho đến nay, sau rất nhiều quan điểm trái chiều thì vẫn chưa có một “tiếng nói” chung.
Tuyển dụng hiệu quả với VINAJOB
Tuyển dụng hiệu quả với VINAJOB
Ngày nay, có rất nhiều cách để bạn tiếp cận với cơ hội việc làm.Ngoài việc tìm kiếm và liên hệ qua các mấu quảng cáo tuyển dụng trên báo giấy, bạn có thể gửi hồ sơ tìm việc lên mạng Internet thông qua các trang web việc làm phổ biến và có uy tín. Chủ động và tích cực giữ liên lạc với bạn bè để cùng chia sẻ cơ hội phù hợp với mỗi người.. 
Làm gì khi chán việc?
06/12/2016 | Lượt xem : 39
Điều gì xảy ra khi bạn bắt đầu một công việc mới và sau đó nhận thấy rằng đây không phải là những gì bạn mơ ước? Bạn hoàn toàn ghét nó.
Bài học giá ngàn vàng
07/12/2016 | Lượt xem : 64
Ngày xửa ngày xưa ở vương quốc nọ có một đức vua trên đường vi hành tình cờ đã nghe được một ông lão rao bán rằng: "Có một bài học đáng giá nghìn...
Trở thành nhà lãnh đạo thành công: thất bại là bạn, không phải kẻ thù
03/01/2017 | Lượt xem : 99
Là những người đi trước và nhiều tâm huyết trong việc đào tạo thế hệ trẻ, ông Nguyễn Hữu Thái Hòa và tiến sỹ Alan Phan sẽ tham gia Career Builder Day –...
8 nguyên nhân để mất người tài
21/12/2016 | Lượt xem : 66
Dù là một hãng công nghệ sừng sỏ như Yahoo! hay quy mô lớn và có bề dày lịch sử như GE, Home Depot, các công ty lớn đều chật vật giữ chân những nhân tài...