• Đăng nhập
  • Đăng ký
Hiện đang có 2 việc làm mới đang cần tuyển dụng
Nhân Viên Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu
Lượt xem : 517 | 
Mã : 12698RE89045 | 
Ngày làm mới : 10/06/2020
Hạn nộp hồ sơ : 31/12/2020
Công ty Cổ Phần Thủy Sản Phát...
Mức lương : 15 - 20 triệu
Nơi làm việc : Hồ Chí Minh, Đồng Tháp
Kinh nghiệm : 1 năm
Chức vụ : Chuyên viên - nhân viên
Yêu cầu bằng cấp : Cao đẳng
Hình thức làm việc : Toàn thời gian cố định
Số lượng cần tuyển : 9
Yêu cầu giới tính : Không yêu cầu
Ngành nghề : Xuất, nhập khẩu
Yêu cầu độ tuổi : 25 - 29 tuổi
Thông tin tuyển dụng Nhân Viên Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu
Mô tả công việc
NHÂN VIÊN CHỨNG TỪ XUẤT NHẬP KHẨUMÔ TẢ CÔNG VIỆC Chức vụ: Nhân viên chứng từ - xuất nhập khẩu.Bộ phận: Phòng Kinh Doanh.Nơi làm việc: Công ty Cổ Phần Thủy Sản Phát Tiến 2 - Số 642, đường Phạm Hữu Lầu Phường 6, thành Phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, Việt Nam.Nhóm nhân viên: Gián tiếp.BÁO CÁO CHO:Báo cáo trực tiếp cho: Trưởng phòng Kinh Doanh.CÁC TRÁCH NHIỆM CHÍNH:1. Chịu trách nhiệm làm và xử lý các chứng từ xuất nhập khẩu;2. Chuẩn bị các thủ tục cần thiết để xuất, nhập khẩu hàng hoá: Bộ chứng từ khai hải quan hàng xuất, nhập khẩu, bộ chứng từ xin cấp C/O, bộ chứng từ thanh toán xuất nhập khẩu, hồ sơ xin cấp phép (đối với hàng yêu cầu phải có giấy phép), hồ sơ xin đăng ký chất lượng (đối với một số mặt hàng), các công văn tờ trình cho các bên có liên quan…;3. Làm các thủ tục liên quan đến vấn đề test mẫu sản phẩm với các cơ quan chức năng;4. Làm đơn mở LC, TT, DA …;5. Bổ sung chứng từ gốc và làm thủ tục hoàn thuế;6. Theo dõi lịch hàng nhập, ngày tàu đi, tàu đến, xin trước lưu cont, lưu bãi;7. Lưu trữ hồ sơ đặt hàng, mua hàng, như: thư từ giao dịch liên quan, đơn đặt hàng, bộ chứng từ, hàng mẫu ….;8. Giao dịch với các hãng tàu làm booking;9. Giao dịch và liên hệ với các nhà cung cấp và khách hàng về lịch chuyển hàng và giao nhận hàng;10. Cập nhật thông tin văn bản pháp luật liên quan đến hàng hóa xuất nhập khẩu;11. Làm các báo cáo theo yêu cầu của Trưởng phòng;12. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý trực tiếp.
Quyền lợi được hưởng
CÁC CHẾ ĐỘ, HỖ TRỢ, PHỤ CẤP VÀ QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG1. Lương và thưởng;2. Được đào tạo về sản phẩm Công ty và các kỹ năng mềm;3. Được hưởng các chế độ theo quy định của Nhà nước (BHXH, BHYT…) ngoài ra được hưởng thêm các phúc lợi riêng của Công ty như nghỉ phép, du lịch, lương tháng 13,…;4. Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, hỗ trợ cao từ đồng nghiệp và quản lý;5. Cơ hội thăng tiến ở nhiều vị trí trong công ty: Trưởng/ phó phòng – quản lý kinh doanh;6. Được cung cấp đầy đủ kiến thức, tài liệu salekit và đào tạo chuyên sâu để bắt đầu công việc;7. Được cung cấp trang thiết bị để phục vụ công việc.
Yêu cầu khác
CÁC YÊU CẦU VỀ KINH NGHIỆM, KỸ NĂNG VÀ TRÌNH ĐỘ VĂN HÓABẰNG CẤP:1. Trình độ cao đẳng trở lên các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, xuất nhập khẩu, marketing, kinh tế thương mại dịch vụ, thủy sản, sư phạm tiếng anh, ngôn ngữ anh, biên phiên dịch, kinh tế quốc tế, anh văn thương mại;2. Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh: Nghe, Nói, Đọc và Viết;3. Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, phần mềm liên quan đến công việc;4. Làm việc độc lập và chịu được áp lực trong công việc;5. Nhiệt tình, năng động, độc lập, nhạy bén. Nhanh nhẹn, chịu khó và trung thực;6. Kỹ năng giao tiếp và diển đạt tốt;7. Kinh nghiệm trong ngành thủy sản và bán sản phẩm dịch vụ;8. Siêng năng, ham học hỏi và có đầu óc cải tiến.
Hình thức nộp hồ sơ
HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠI. Hồ sơ bao gồm:1. Đơn xin việc;2. Sơ yếu lý lịch;3. Giấy xác nhận hạnh kiểm;4. Chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu (photo công chứng);5. 4 ảnh 3x4;6. CV mô tả quá trình học tập và làm việc;7. Bằng chuyên môn và các bằng cấp liên quan khác;8. Giấy khám sức khỏe.
Hạn nộp hồ sơ
31/12/2020
Người tìm việc cảnh giác khi có bất kỳ yêu cầu thu phí nào từ nhà tuyển dụng
Việc làm cùng nhà tuyển dụng
Việc làm cùng ngành Xuất, nhập khẩu
VIỆC LÀM GẤP
HOTLINE HỖ TRỢ
TP.HCM: 0909 48 28 68