• Đăng nhập
  • Đăng ký

Câu chuyện thành công của Mark Zuckerberg

18:01:2112/07/2017

Câu chuyện thành công của Mark Zuckerberg CEO facebook mạng xã hội lớn nhất với ước mơ và tài năng đã đạt được thành công.

Chắc hẳn bạn đã biết đến Facebook một mạng xã hội được coi là lớn nhất và được sử dụng rộng rãi nhất hiên nay. Chính facebook giúp con người kết nối và giao lưu với nhau. Đằng sau Facebook chính là một CEO quản lí thông minh Mark Zuckerberg. Thành công của anh khiến nhiều người ngưỡng mộ và ước mơ đạt được. Câu chuyện thành công của Mark Zuckerberg sẽ đưa bạn những điều bất ngờ và sựu kiên trì của Mark để có được thành công như hôm nay. 

 Câu chuyện thành công của Mark Zuckergerg

Tìm hiểu câu chuyện thành công của Mark Zuckergerg

Câu chuyện thành công của Mark Zuckergerg-thành công không phải dễ

   Mark Zuckergerg không phải đạt dược thành công dễ dàng như bạn tưởng, anh ấy đã trải qua rất nhiều khó khăn và biến cố thì mới có được ngày hôm nay. Mark có niềm đam mê với lập trình máy tính, anh bở dở việc học của mình để quyết tâm theo đuổi niềm đam mê ấy. Năm 12 tuổi anh đã tạo ra một phần mềm nhắn tin Zucknet và được sử dụng tại phòng khám nha khoa của  bố Mark. Bố của Mark đã giúp anh nuôi dưỡng đam mê của mình, ông mời gia sư máy tính về dạy cho con mình. Sau đó anh theo học tại những ngôi trường danh tiếng và thực hiện những dự án có ích cho cộng đồng.

 Câu chuyện thành công của Mark Zuckergerg

Câu chuyện thành công của Mark Zuckergerg

     Năm 2002 Mark theo học tại trường Harvard một ngôi trường danh tiếng bậc nhất. Mark đã cùng với ba người bạn sáng tạo nên một mạng xã hội có tên là Harvard Connection giúp cho các sinh viên trong trường kết nối với nhau. Tuy nhiên sau một thời gian Mark đã rời khỏi nhóm đó và cùng với ba người bạn khác tìm hiểu và tạo nên một mạng xã hội dành riêng cho mình. Và trang mạng đó chính là Facebook nó cho phép người dùng giao tiếp, đăng ảnh, tạo hồ sơ của mình. Facebook nhận được rất nhiều sự yêu thích và đến năm 2004 nó có 1 triệu người sử dụng. Mark đã bỏ học tại trường Harvard để tập trung phát triển Facebook. Giờ đây Mark đã trở thành một tỷ phú, một CEO thành công được hàng vạn người ngưỡng mộ.

Học hỏi những kinh nghiệm từ câu chuyện thành công của Mark Zuckergerg.

 

 Câu chuyện thành công của Mark Zuckergerg

Kinh nghiệm từ câu chuyện thành công của Mark Zuckergerg

    Mark Zuckergerg một biểu tượng thành công đáng ngưỡng mộ. Qua câu chuyện của Mark chúng ta có thể thấy được rằng chỉ cần chúng ta quyết tâm, có ý chí, có nỗ lực chúng ta sẽ đạt được ước mơ của mình. Vì vậy hãy cứ theo đuổi niềm đam mê của bạn rồi một ngày nào đó bạn cũng sẽ có được sự thành công mà bạn đang mong chờ.

Mã xác nhận:
captcha