• Đăng nhập
  • Đăng ký

Khởi nghiệp tại tập đoàn đa quốc gia, tại sao không?

13:58:4606/12/2016

Cơ hội cọ sát với những dự án công việc lớn, môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và nhận được mức lương đáng mơ ước là những điều mà người trẻ sẽ được trải nghiệm khi lựa chọn khởi nghiệp ở các công ty lớn, tập đoàn đa quốc gia.

Hai năm đầu khởi nghiệp là khoảng thời gian tích lũy quí giá nhất

Khoảng thời gian tích lũy kinh nghiệm trong hai năm đầu sau khi tốt nghiệp có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong quá trình xây dựng sự nghiệp. Nếu biết chủ động nắm bắt cơ hội thì khởi nghiệp tại một doanh nghiệp lớn mang đến rất nhiều lợi thế. Các công ty, tập đoàn lớn luôn có chế độ đào tạo người mới chuyên nghiệp và bài bản, ngoài ra họ còn có thể cho nhân viên cơ hội thử sức ở nhiều vị trí khác nhau, phát hiện ra tiềm năng của mình để phát triển tốt nhất ở một vị trí nhất định.

Không dừng lại ở đó, việc tham gia các dự án lớn, cộng tác với các nhân sự cấp cao và được tiếp xúc với môi trường làm việc quốc tế sẽ giúp người trẻ, đặc biệt là sinh viên mới ra trường, phát triển hết khả năng của mình. Một lợi thế khi làm việc tại các công ty đa quốc gia là họ sẽ được các chuyên gia phát triển nguồn nhân lực ngay tại doanh nghiệp tư vấn để phác thảo con đường sự nghiệp cá nhân một cách rõ ràng.

Khởi nghiệp tại một doanh nghiệp lớn mang đến rất nhiều lợi thế


Cơ hội khởi nghiệp thành công tại tập đoàn đa quốc gia

Hiểu được tầm quan trọng lớn lao của nguồn lực con người, hàng năm, các công ty, tập đoàn đa quốc gia đều tổ chức các chương trình Quản trị viên tập sự nhằm tuyển chọn đội ngũ nhân sự kế thừa, phục vụ cho mục đích phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

Các chương trình này đều thu hút sự tham gia của hàng ngàn sinh viên trong cả nước bởi đây là cơ hội đáng giá để họ gia nhập vào môi trường làm việc quốc tế, học hỏi kinh nghiệm và phát triển sự nghiệp.

Một trong số những chương trình Quản trị viên tập sự được các sinh viên săn đón nhất trong vài năm qua là chương trình Graduate Trainee Program của Vinataba – Philip Morris. Trong năm 2014, chương trình sẽ tiếp tục được tổ chức dành cho sinh viên các ngành Kinh tế, Thương mại, Logistic, Quản trị Kinh doanh, Tài chính, Kế toánMarketing.

Được biết, khi trở thành Quản trị viên tập sự của Vinataba – Philip Morris, ứng viên sẽ có cơ hội được cọ sát thực tế, nâng cao kỹ năng mềm và chuyên môn trong môi trường thử thách, chuyên nghiệp với những chương trình được thiết kế riêng cho các tài năng trẻ. Ngoài chế độ đãi ngộ và chính sách phúc lợi cạnh tranh, cơ hội cân nhắc làm việc tại nước ngoài, công ty cũng khuyến khích nhân viên tự khám phá năng lực bản thân bằng việc tạo điều kiện để họ trải nghiệm nhiều công việc từ các phòng ban khác nhau.

Những gương mặt trưởng thành từ chương trình Graduate Trainee 2013 của Vinataba - Philip Morris


Bà Mary Ann Dalupan – Giám đốc Nhân sự Vinataba - Philip Morris cho biết: “Chúng tôi thực hiện chương trình Quản trị viên tập sự VPM 2014 nhằm tìm kiếm các sinh viên tài năng, năng động và có khao khát phát triển sự nghiệp tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia. Thông qua quá trình đào tạo và phát triển với những điều kiện tốt nhất có thể, chúng tôi mong muốn đào tạo một thế hệ lãnh đạo trẻ tài năng tại Vinataba – Philip Morris nói riêng và Philip Morris International nói chung”.


Chương trình Quản trị viên tập sự của Vinataba – Philip Morris 2014 nhận hồ sơ ứng tuyển trực tuyến từ nay đến hết ngày 15/04/2014.  Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về chương trình và ứng tuyển tại http://vinataba-philipmorriscareers.com.

 .Nguồn : CareerBuilder Vietnam
 
Mã xác nhận:
captcha