• Đăng nhập
  • Đăng ký

Những lời khuyên khi đi xin việc vô cùng bổ ích

07:38:5022/07/2017

Việc tìm hiểu những lời khuyên khi đi xin việc sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi đối mặt với thử thách này.

Việc tìm hiểu những lời khuyên khi đi xin việc sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi đối mặt với thử thách này.

 

lời khuyên khi đi xin việc

Xin việc sẽ không còn trở nên quá khó khăn khi bạn đã có sự chuẩn bị tốt

 

Khi đi xin việc cần chuẩn bị những gì? Phải làm thế nào mới có thể xin việc được thành công? Để biết được điều đó mời bạn theo dõi những lời khuyên khi đi xin việc qua bài viết dưới đây.

Tạo ra một CV ấn tượng

Hãy tự làm cho mình một CV riêng, độc đáo, có thể phô bày ra hết tài năng của chính bạn để nhà tuyển dụng bị ấn tượng bởi CV của bạn cũng như những gì mà bạn có. Hãy nhớ rằng, đừng phô trương những gì bạn không có vào trong CV của mình, bởi nhà tuyển dụng có thể hỏi bạn về vấn đề đó, và nếu như bạn không biết cách trả lời, bạn đã khiến cho họ thất vọng về bạn.

lời khuyên khi đi xin việc

Hãy tạo ra cho riêng mình một bản CV hoàn hảo

 

Quản lí trang cá nhân, blog của bạn

Với thời buổi công nghệ hiện đại như hiện nay, những nhà tuyển dụng cũng có một cách kiểm tra người ứng tuyển thông qua tranng mạng xã hội hay blog của người đó. Người tuyển dụng sẽ dự vào những trạng thái, những chia sẻ hay những điều mà người đó quan tâm để đọc vị tính cách của người ứng tuyển.

Chính vì vậy, nếu bạn không tự tin về những bài mình đã viết, đã chia sẻ hay quan tâm trước đó, cách tốt nhất là bạn nên làm sạch lại trang mạng xã hội của mình.

Hãy nói thật, nhưng phải nói khôn

lời khuyên khi đi xin việc

Đừng nghỉ rằng bạn có thể qua mắt được nhà tuyển dụng dễ dàng

Điều này có nghĩa là bạn không nên ba hoa khoác lác về những gì mình không thể làm nhưng lại nói có. Điều khiến nhà tuyển dụng lựa chọn bạn đó chính là tài năng và sự tin tưởng của họ dành cho bạn. Chính vì vậy, nếu bạn nói dối nhà tuyển dụng, với nhiều năm kinh nghiệm của mình, họ có thể dễ dàng bắt thóp được bạn.

Hãy biết rằng, khi bạn chuẩn bị kĩ càng để đi xin việc thì nhà tuyển dụng cũng chuẩn bị kĩ càng không kém để đi tuyển người.

Thông qua những lời khuyên khi đi xin việc này, hi vọng bạn đã có thêm cho mình những hiểu biết mới để quá trình xin việc cảu bạn được diễn ra thành công. Chúc bạn may mắn nhé.

Mã xác nhận:
captcha