• Đăng nhập
  • Đăng ký

Tính cách đặc biệt gì đã làm nên câu chuyện thành công của Bill Gates

09:49:1407/06/2017

Bill Gates cái tên mà cả nhân loại không ai không biết đến, có bao giờ bạn tự hỏi tính cách đặc biệt gì đã làm nên câu chuyện thành công của bill gates?

Câu chuyện thành công của bill gates đã trở thành chủ đề huyền thoại trong các diễn đàn, hội thảo chia sẻ về bí quyết sớm trở thành người thành công của giới trẻ Việt Nam và cả thế giới. Bài viết dưới đây sẽ nêu ra một vài tính cách đặc biệt nổi trội đã làm nên thành công của vị tỷ phú này.

Tư duy khác biệt đã làm nên câu chuyện thành công của bill gates

câu chuyện thành công của bill gates

Tư duy khác biệt đã làm nên câu chuyện thành công của Bill Gates

Bill Gates đã nhận ra trường học không phải là nơi dành cho mình nên vừa 20 tuổi, ông rời bỏ Harvard và bắt đầu sáng lập nên Microsoft. Điều này đi ngược với sự mong đợi của cha mẹ ông bởi cha ông là là một luật sư có tiếng, mẹ thuộc ban giám đốc của một công ty tài chính có tiếng. Tất nhiên nó cũng khác hẳn với con đường của đa phần các sinh viên khác là tốt nghiệp loại giỏi ở trường đại học danh tiếng và sau đó là tìm được công việc ổn định. Tư duy khác biệt đi ngược truyền thống đã viết nên câu chuyện thành công của bill gates.

câu chuyện thành công của bill gates

Câu chuyện thành công của bill gates bắt đầu từ rất sớm

Tin tưởng, theo đuổi đam mê đến cùng là điều cốt lõi trong câu chuyện thành công của bill gates.

Ngay từ khi mới thành lập công ty Microsoft, Bill Gates đã đặt ra mục tiêu biến công ty nhỏ thành gã khổng lồ nổi tiếng trong làng công nghệ thế giới. Trong khi, lúc bấy giờ, máy tính là công cụ thật xa xỉ và không phổ biến, ông đã ước mơ và tin rằng trong tương lai loại công cụ này sẽ phổ biến đến mức mỗi người đều sở hữu 1 cái. Rõ ràng, đây là giấc mơ không thực tế theo nhiều người nghĩ.

câu chuyện thành công của bill gates

Theo đuổi đam mê đến cùng là điều cốt lõi trong câu chuyện thành công của bill gates.

Nhưng bản thân ông đã tin tưởng vào ước mơ đó. Để thực hiện nó, Gates luôn nỗ lực vươn lên, không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng và những thông tin hữu ích cho công việc và bản thân để đạt được chiến lược đã đề ra. Điều này đã khẳng định, chính sự tin tưởng và theo đuổi đam mê đến cùng là yếu tố cốt lõi trong câu chuyện thành công của bill gates.

 

Mã xác nhận:
captcha