• Đăng nhập
  • Đăng ký

Bí quyết đơn giản giúp bạn lấy lòng sếp hiệu quả

07:53:2624/07/2017

Làm thế nào để có thể lấy lòng sếp là điều mà rất nhiều nhân viên muốn biết.

Việc lấy lòng sếp sẽ khiến công việc của bạn được diễn ra dễ dàng và thuận tiện. Tuy nhiên, để có thể lấy lòng xếp thì không phải ai cũng có thể làm, bạn cần phải có những tuyệt chiêu riêng. Nếu bạn muốn biết bí quyết giúp bạn lấy lòng sếp hiệu quả, vậy thì đừng chần chừ mà theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

lấy lòng sếp

Lấy lòng sếp sẽ giúp công việc của bạn thoải mái hơn

Đi làm đúng giờ

Những người sếp thường sẽ quan tâm và coi trọng đến những nhân viên đi làm sớm hơn những người đến muộn chứ họ không mấy bận tâm về việc người đến muộn có thể sẽ ở lại làm thêm giờ hơn người đến sớm.

Một nhân viên chuyên cần, lúc nào cũng đi làm đúng giờ sẽ được đánh giá là người tận tụy với công việc và có khả năng làm việc hiệu quả hơn so với những người đến muộn.

Xin ý kiến cấp trên

Hãy chủ động hỏi xin ý kiến cấp trên của bạn. Việc làm này không khiến bạn trở nên ngu ngốc mà là giúp bạn được đánh giá là người có năng lực cũng như biết tôn trọng cấp trên của mình.

lấy lòng sếp

Hãy hỏi ý kiến xếp khi cần thiết

Đưa ra mục tiêu dài hạn

Một nhân viên sẽ trở nên nổi bật và khiến ông chủ có thiện cảm là người có tinh thần và trách nhiệm làm việc cao. Chính vì vậy, việc đặt ra những mục tiêu dài hạn của bản thân sẽ khiến cấp trên của bạn thấy được sự nhiệt tình, tâm huyết của bạn với nghề. Chính vì thế, đây sẽ là một cách lấy lòng sếp hiệu quả.

Biết nói lời cảm ơn

Việc bạn bày tỏ lòng cảm của mình với sếp khi được khen, khi nhận được lời khuyên, lời chỉ dạy sẽ khiến họ có cái nhìn thiện cảm hơn với bạn.

Nêu quan điểm, ý kiến của bản thân

Mỗi một người có cách tư duy khác nhau trong công việc, chính vì vậy, hãy chủ động nói ra suy nghĩ của bản thân về công việc mình đang làm. Việc nêu ra ý kiến của bản thân cho thấy bạn là một người luôn chủ động trong công việc cũng như có sự đầu tư cho công việc của mình.

lấy lòng sếp

Cho sếp thấy cách tư duy của bản thân

Đừng ngần ngại điều đó, rất có thể trong những lần đầu tiên, ý kiến của bạn sẽ bị gạt bỏ, nhưng điều đó sẽ khiến cho bạn có thêm kinh nghiệm cho những lần tiếp theo. Rồi sẽ có lúc, tư duy của bạn sẽ nhận được sự khen ngợi từ sếp của mình.

Với những cách lấy lòng sếp hiệu quả trên, chúng tôi tin chắc mối quan hệ của bạn và cấp trên của mình sẽ vô cùng tốt đẹp.

Mã xác nhận:
captcha